5 เหตุผล ทำไมจึงควรเลือกใช้มอเตอร์ AMETEK

5 เหตุผล ทำไมจึงควรเลือกใช้มอเตอร์ AMETEK

         มอเตอร์ AMETEK เป็นแบรนด์มอเตอร์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพ มาตั้งแต่ ปี 2473 และเป็นแบรนด์มอเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเรื่อยมาจนถึงทุกปัจจุบัน เหตุผลหลักที่ทำให้ผู้คนเลือกใช้มอเตอร์ AMETEK อย่างต่อเนื่องจนได้รับความนิยมในหลายอุตสาหกรรม ได้แก่

  1. 1. ความคุ้มค่า เพราะมอเตอร์ AMETEK เป็นมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงเมื่อเทียบกับราคา และยังใช้งานได้นาน ไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนมอเตอร์บ่อย ๆ

  2. 2. มีความทนทาน เพราะผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ รวมถึงเทคโนโลยีในการผลิตที่มีประสิทธิภาพ ทำให้มอเตอร์มีความทนทาน ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเปลี่ยนมอเตอร์บ่อย ๆ

  3. 3. ประหยัดค่าไฟ ในระยะยาวจากการเปิดต่อเนื่อง เพราะใช้วัตต์ที่ต่ำ แต่ได้ลมแรงตลอดอายุการใช้งาน

  4. 4. ผลงานดี มีคุณภาพ เพราะผลิตจากโรงงาน AMETEK ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก ทำให้มอเตอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดได้ดี สร้างความพึงพอใจในความสะอาดให้แก่ผู้ใช้งาน และผู้รับบริการคาร์แคร์หรือบริการทำความสะอาด

  5. 5. ประหยัดเวลาในการซ่อมบำรุงเครื่องดูดฝุ่นในระยะยาว เพราะมอเตอร์ AMETEK ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ไม่ทำให้เครื่องดูดฝุ่นราคาแพงของคุณได้รับความเสียหาย

        เพราะ หัวใจของเครื่องดูดฝุ่นคือ มอเตอร์ ดังนั้น การเลือกใช้มอเตอร์ AMETEK จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการประหยัดต้นทุน  แต่ได้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงตลอดอายุการใช้งาน สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความทนทานของมอเตอร์ยี่ห้อ AMETEK

 


ติดตามสาระน่ารู้ดี ๆ จากอินแทค แปซิฟิค ได้ที่

สั่งซื้อมอเตอร์ AMETEK-Line

สั่งซื้อมอเตอร์ AMETEK-Facebook

สั่งซื้อมอเตอร์ AMETEK-Youtube