ธุรกิจอะไรบ้างที่ใช้มอเตอร์ AMETEK ที่จัดจำหน่ายโดย Intact Pacific

มาดูกัน ธุรกิจอะไรบ้างที่ใช้มอเตอร์ AMETEK ที่จัดจำหน่ายโดย Intact Pacific ?

มอเตอร์ AMETEK เป็นมอเตอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ในธุรกิจหลากหลายประเภทมาอย่างยาวนาน ได้แก่ 

1. ธุรกิจสิ่งแวดล้อม  มอเตอร์รุ่นยอดนิยมสำหรับเครื่องเก็บตัวอย่างฝุ่นละอองในอากาศ (Air Sampler) ได้แก่ รุ่น 119655-00 ซึ่งนอกจากมอเตอร์แล้ว แปรงถ่าน AMETEK ยังได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษอีกด้วย สำหรับธุรกิจสิ่งแวดล้อม

2. ธุรกิจทำความสะอาด มอเตอร์รุ่นที่ใช้สำหรับธุรกิจทำความสะอาดค่อนข้างจะมีหลากหลายรุ่น เพราะธุรกิจทำความสะอาดไม่ได้มีแต่เครื่องดูดฝุ่นเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีเครื่องขัดพื้น เครื่องซักพรม หรือเครื่องทำความสะอาดที่จำเพาะ ทำให้มอเตอร์ที่ใช้กับเครื่องเหล่านั้นมีความหลากหลายตามไปด้วย ขึ้นอยู่กับชนิดของตัวเครื่อง ดังนี้

3. ธุรกิจคาร์แคร์ มอเตอร์รุ่นยอดนิยม สำหรับเครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำสำหรับงานคาร์แคร์ ได้แก่ 133807-01 และ 119656-00

4. ธุรกิจเป่าขนสัตว์ มอเตอร์รุ่นยอดนิยมสำหรับเครื่องเป่าขนสัตว์ ได้แก่ รุ่น 119654-00

5. ธุรกิจโรงแรม สำหรับธุรกิจโรงแรม จะใช้มอเตอร์สำหรับเครื่องดูดฝุ่น เครื่องขัดพื้น และเครื่องซักพรม มอเตอร์รุ่นยอดนิยม ได้แก่ 116157-00 , 116859-13 , 116213-00 , 116512-13 , 116513-13 , 116515-13

6. โรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ เครื่องดูดฝุ่นในโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ มักจะเป็นเครื่องทำความสะอาดที่เน้นการใช้งานหนัก เช่นเครื่องขัดพื้น เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ เครื่องดูดฝุ่นแห้ง เป็นต้น มอเตอร์ที่ใช้จึงมีหลากหลายรุ่น แตกต่างกันออกไปตามชนิด และรูปแบบของเครื่อง เช่นเดียวกับธุรกิจทำความสะอาด

 

นอกจากมอเตอร์ AMETEK จะได้รับความนิยมในหลากหลายธุรกิจแล้ว AMETEK ยังเป็นผู้นำในตลาดมอเตอร์ของโลกมาเป็นเวลานานกว่า 88 ปี ดังนั้นจึงเชื่อมั่นในคุณภาพได้ 100% และแน่นอน หากท่านต้องการของแท้ ต้องซื้อผ่าน อินแทค แปซิฟิค ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเจ้าเดียวในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น
(ตรวจสอบข้อมูลตัวแทนจำหน่ายได้ที่ https://bit.ly/AMETEK-Motor-Distributors)

 

>> ใช้มอเตอร์ AMETEK ของแท้อุ่นใจกว่า ราคาประหยัด ใช้ดีใช้ทน <<

 


อินแทค แปซิฟิค ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการธุรกิจคาร์แคร์ และธุรกิจทำความสะอาด ด้วยการนำเสนอข้อมูล สาระน่ารู้ในอุตสาหกรรมทำความสะอาด ที่คัดสรรมาแล้วจากทุกมุมโลก

อย่าพลาดสาระน่ารู้ดี ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจทำความสะอาดหรือร้านคาร์แคร์ของคุณได้ที่

สอบถาม/สั่งซื้อมอเตอร์ AMETEK-Line

สอบถาม/สั่งซื้อมอเตอร์ AMETEK-Facebook

สั่งซื้อมอเตอร์เครื่องดูดฝุ่น-ดูดน้ำอุตสาหกรรม-Youtube