คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

ติดต่อสอบถาม

02-955-5495-6, 092-456-5616

ขอใบเสนอราคา

Request for Quotation

LINE ID

@intact

FB Messenger

intactpacific

Motion Technology - AMETEK Dynamic Fluid Solutions

มอเตอร์และผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ AMETEK Dynamic Fluid Solutions “DFS” ให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องคุณภาพ ความยืดหยุ่น ความน่าเชื่อถือ ความรู้อย่างถ่องแท้ด้านวิศวกรรมและการนำไปใช้งาน จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างสูงสุด

Windjammer โบลเวอร์ คือ โบลเวอร์ที่มีขนาดกระทัดรัดที่มาพร้อมออปชั่น เช่น ตัวควบคุมการขับอิเล็กทรอนิกส์ IntelliGen II ที่ติดตั้ง digital signal processor (DSP) มาจากโรงงาน ด้วยความสามารถนี้ทำให้ Windjammer โบลเวอร์ ตอบสนองในเรื่องประสิทธิภาพที่ลูกค้าต้องการได้ในทุกการใช้งาน

มอเตอร์ AMETEK Lamb  มีขนาดกระทัดรัด มีทั้งแบบ universal wound vac และ มอเตอร์ขับเคลื่อน (drive motors)  ที่มาพร้อมการเคลือบ (laminations) หลายรูปแบบ และมีมอเตอร์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่ 0-3lb-ft PMDC drive motors, 3-10lb-ft high torque wound field motors and subsystems

Nautilair โบลเวอร์ คือ โบลเวอร์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในด้านการผสมอากาศและเชื้อเพลิงในระบบเตาเผาเชื้อเพลิงเพื่อให้การเผาไหม้เป็นไปอย่างสัมบูรณ์และลดการปล่อยก๊าซไนโตรและก๊าซคาร์บอนด์มอนนอกไซด์  อีกทั้งโบลเวอร์ Nautilair ยังใช้ตัวควบคุมการขับอิเล็กทรอนิกส์ IntelliGen II ที่ติดตั้ง digital signal processor (DSP) มาจากโรงงานเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างสูงสุดอีกด้วย

ROTRON regenerative blowers ถูกออกแบบมาสำหรับงานหนัก เป็นโบลเวอร์ที่ไม่ต้องใช้น้ำมัน (oil-free) ทำให้สามารถใช้กับงานที่มีแรงดูด/แรงดันที่สูงได้และมีรูปทรงกระทัดรัด เสียงรบกวนต่ำ มีความเที่ยงตรงสูง อายุการใช้งานยาวนาน โดยไม่ต้องบำรุงรักษาใดๆ เหมาะกับการนำไปใช้งานด้านอุตสาหกรรม ด้านสิ่งแวดล้อม ด้านอุปกรณ์ ด้านกระบวนการทางเคมี

ผลิตภัณฑ์ ROTRON สำหรับธุรกิจการคมนาคมขนส่ง คือ ผลิตภัณฑ์ทีถูกสร้างมาเพื่อให้มีอายุการใช้ยาวนานมากกว่า 40,000 ชั่วโมง ในการนำไปใช้ด้านรถขนส่งที่ใช้งานหนัก การขนส่งระบบราง และรถโรงเรียน

AMETEK Prestolite มอเตอร์ถูกนำไปใช้กับปั๊มไฮโดรลิก รอก เครื่องกวาดหิมะ เครื่องบดเมล็ดกาแฟ เครื่องผสม และ การใช้งานด้านอื่นๆ ในอุตสาหกรรมและการพาณิชย์อย่างกว้างขวาง Prestolite มอเตอร์มีทั้งแบบรุ่นที่ใช้งานแบบมาตรฐานจนถึงแบบใช้งานหนัก

 

 

Home - Motion Technology - AMETEK Dynamic Fluid Solutions

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ต่อหน้า
ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ตาราง รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
ต่อหน้า
expand_less